Năm 2019 : 216

NGÀY TỰU TRƯỜNG

Ngày tựu trường

NGÀY TỰU TRƯỜNG

Hòa chung với không khí của cả nước, hôm nay ngày 26/8/2019 trường PTDTBTTH Nấm Lư lại chàn ngập tiếng cười nói. Mọi người ai ai cũng vui tươi, phấn khởi gặp lại nhau sau hơn 2 tháng nghỉ hè. Trước là hỏi thăm nhau về sức khỏe, về kì nghỉ hè của các thầy cô, bên cạnh là sự cười đùa của cá em học sinh sau thời gian xa cách.

Sự vui mình của ngày tựu trường là thế, nhưng cả thầy và trò đều không quên đến nhiệm vụ của cả năm học này. Công tác chuẩn bị, công tác lao động, dọn dẹp, trang trí trường lớp cũng được tiến hành ngay sau đó.

Năm học mới bắt đầu, chúc cho các thầy cô giáo một năm học gặt hái được nhiều thành công, luôn là những người thầy gương mẫu cho các em học sinh chúc các em đạt được thành tích tốt, là người con ngoan, trò giỏi xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ.

Tác giả: Tiêu đề website